Thuốc thủy sản ADN
091 307 8556 Hotline
info@thuocthuysanadn.vn Email liên hệ

Giới thiệu

Công Ty TNHH Công Nghệ ADN

Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thuốc thủy sản Công ty TNHH Công Nghệ AND luôn chiếm được niềm tin yêu, ủng hộ của người dùng.  Với đội ngũ kỹ sư nuôi trồng có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệpCông Ty TNHH Công Nghệ AND đang khẳng định vị thế là một công ty thuốc thủy sản đứng đầu trên cả nước.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với máy móc, trang thiết bị hiện đại, quy trình công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm Công Ty TNHH Công Nghệ AND đang hoàn thiện hệ thống phân phối uy tín trên toàn quốc giúp Quý Khách tiếp cận nhanh với các sản phẩm của Công Ty chúng tôi mà không mất quá nhiều chi phí và thời gian.

Trong suốt quá trình hoạt động Công Ty TNHH Công Nghệ AND sự tín nhiệm của Quý Khách là nguồn động viên lớn nhất để thúc đẩy chúng tôihoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm, tìm tòi nghiêm cứu các phương pháp mới hiệu quả hơn với giá thành cạnh tranh hơn. Nguồn động viên ấy cũng thúc đẩy chúng tôi cho ra đời các dòng sản phẩm hiệu quả mà giá thành cạnh tranh cao.

ADN 

Với phương châm “Giải Pháp Tối Ưu – Thành Công Tối Đa” Công Ty TNHH Công Nghệ AND đã và đang từng bước  giúp người nuôi trồng, các nhà đầu tư thủy sản giảm được chi phí mà vẫn nâng cao hiệu quả thành công. Và để xứng đáng là một công ty thuốc thủy sản hàng đầu Chúng Tôi vẫn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm tòi giải pháp hiệu quả tối ưu nhất và luôn sãn sàng đồng hành cùng người tiêu dùng, doanh nghiệp, nhà đầu tư thủy sản trên con đường nuôi trồng gian nan.

Công Ty TNHH Công Nghệ ADN – “Giải Pháp Tối Ưu, Thành Công Tối Đa”.

ĐỐI TÁC

  • ĐH Nông Lâm TPHCM
  • ĐH Trà Vinh
  • ĐH Nha Trang
  • ĐH BK Hà nội
  • Đại học Cần Thơ
  • Viet Linh
Nhắn tin đến Thuốc thủy sản ADN
Đóng
facbook
email